เที่ยวถิ่นไทย รับจัดหาเช่ารถบัส VIP ในราคาประหยัด มีทุกพื้นที่ในจังหวัดของท่าน เจ้าของขับเอง มีวินัย บริการดี ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

รถใหม่ รถบัสสวย คนขับมีใจรักบริการ ซื่อตรงในการทำงาน เช่ารถบัสได้ ทั้งแบบ รถบัสVIP 2 ชั้น และ รถชั้นเดียว ด้วยมาตรฐานรถโค้ด VIP พร้อมประกันอุบัติเหตุเพื่อความอุ่นใจ การเช่ารถบัสของกลุ่มเที่ยวถิ่นไทย มีการบริการที่ยอดเยี่ยม มั่นใจในการใช้บริการมามากกว่า 20 ปี วิ่งทุกเส้นทางด้วยความชำนาญ สามารถกำหนดเวลา และ การท่องเที่ยวในจุดพักได้ด้วยตัวท่านเอง

รถบัสในกลุ่มเที่ยวถิ่นไทย เจ้าของจะเป็นคนขับเอง จึงดูแลเป็นอย่างดี และ มีรถบัสทั่วประเทศ เริ่มจากจังหวัดของท่าน ไป สู่จุดหมาย แล้ว เดินทางกลับจังหวัดของท่าน ทำให้ราคารถบัสของกลุ่มเที่ยวถิ่นไทย จะมี ราคาประหยัดกว่า ทั่วๆไป

รถทุกคัน เมื่อเสร็จภารกิจ จะกลับเข้าอู่ ที่ ถนนพระราม 5 เพื่อตรวจเช็ค เครื่องยนต์ ช่วงล่าง ระบบของรถต่างๆ และทำความสะอาด ก่อนรับภารกิจใหม่ทุกครั้ง

สอบถามฟรี ได้ที่……..  081-909-0810 คุณสมหญิง เลิศพรกุลรัตน์

บัสVIP1

ช่วงล่างดีเยี่ยม แข็งแรง มีการทดสอบรถบัสมากกว่าปรกติทั่วไป มี GPS ตลอดเส้นทาง พร้อม เครื่องเสียง คาราโอเกะ ชั้นเยี่ยม สำหรับท่านที่จะเช่ารถบัสไปทำบุญ ทอดกฐิน ทอดผ้าป่า ทางกลุ่มเที่ยวถิ่นไทย จัดหาให้ในการ เช่ารถบัส ราคาประหยัด

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในรถบัสให้เช่า

seat01-150x150

ผังที่นั่ง รถบัส 2 ชั้น ด้านล่างเป็นเก้าอี้นวมอย่างดี เหมาะสำหรับ การประชุมงาน หรือ สังสรรค์ เฮฮา ด้านบน มี จอทีวี 2 จอ แอร์เย็น ห้องน้ำสะอาด?

สนใจติดต่อสอบถามทริปได้ที่

โทร…….081-909-0810 หรือ 084-901-9777

เช่ารถบัส4

เช่ารถบัส2

ภายในรถบัส

ภายในรถบัสจะมีหลากหลายรูปแบบ ตามลักษณะของรถบัส ด้านล่างจะเป็น โซฟา หรือ บางคนจะเป็นเก้าอี้นั่ง แต่จะเน้นไปที่ สะอาด แอร์เย็นสบาย เครื่องเสียง คาราโอเกะชั้นเยี่ยม